Tải Game Bí Mật Khải Huyền Thư Crack Miễn Phí

Share:

Game Bí Mật Khải Huyền Thư

nói về một thế giới xa xôi, tương truyền rằng thế giới ấy được sáng tạo do 5 vị thần. Họ khống chế tất cả: Sinh mạng, hận thù, tình yêu... Sau khi sáng tạo ra thế giới họ đã chia thế giới ra thành 5 đại lục khác nhau. Mỗi đại lục tượng trưng cho mỗi sức mạnh của các vị thần.
Sau khi sáng tạo ra thế giới, thần giới cũng đã rời khỏi ngay sau đó. Và truyền thuyết Bí Mật Khải Huyền Thư vẫn chỉ mãi là truyền thuyết. Một thời gian sau, thế giới phát sinh khá nhiều biến đổi. Ma vật khắp nơi. Loài người do đoàn kết cùng nhau cho nên đã trở thành một tồn tại bá chủ cả thế giới ấy. Vì lòng tham, loài người bắt đầu khơi dậy chiến tranh ở các đại lục và bí mật khải huyền thư bị tiết lộ
Khởi nguồn từ đại lục Antno, do kẻ cầm đầu tên Griess dẫn đầu. Hắn bắt đầu xua quân tấn công vào đại lục Safir. Nhằm đoạt lấy sức mạnh ma thuật của đại lục này. Rất nhiều người đã bỏ mạng vì cuộc chiến này. Và dĩ nhiên, chiến tranh chính là nơi tạo ra anh hùng trong game Bí Mật Khải Huyền Thư.
Caron một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, cũng chính là bạn của Griess. Anh ta đã đứng lên và kêu gọi nhân dân khắp nơi cùng chống lại sự thống trị của Antno. Một cuộc chiến nảy lửa đã xảy ra. Trong cuộc chiến giành lấy bí mật khải huyền thư Caron đã bỏ mình nhưng anh ta đã đánh bại được Griess và chấm dứt chiến tranh lần này. Từ đó trở thành anh hùng trong lòng tất cả mọi người của đại lục Safir.
Tải Về Máy