Tải Game Galaxy On Fire 2

Share:

Galaxy On Fire 2

thuộc thể loại Bắn súng - Phiêu lưu dành cho điện thoại. Những fan của thể loại

game bắn súng

không gian hãy sẵn sàng cho những trận chiến không khoan nhượng bởi FISHLABS, nhà phát triển hàng đầu những game 3D ngoại hạng cho mobile, đã cho ra mắt phần 2 của game bắn súng (đã đoạt rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ) Galaxy on Fire™.
Bị phóng vào một tương lai chiến tranh đẫm nước mắt, nhà phiêu lưu mạo hiểm không gian nổi tiếng Keith T. Maxwell bỗng tìm thấy giải ngân hà nơi có một chủng tộc quái vật ngoài hành tinh vô cùng mạnh. Khám phá ra sự thật về giống nòi nguy hiểm này, ông mạnh dạn chiến đấu đến cùng với chúng.
Tải game Galaxy On Fire 2 về máy để cùng với Keith trải qua chuyến phiêu lưu giữa các thiên hà, các vụ cướp, các trận chiến không gian, người ngoài hành tinh lạ và sự lãng mạn.LỐI CHƠI: Khám phá một thiên hà có sự sống với hơn 20 chủng người ở các hệ mặt trời và 100 trạm không gian, Galaxy on Fire 2 cho phép bạn đi du lịch bằng cách sử dụng siêu không gian và các lỗ hổng vũ trụ để truy cập đến những thiên hà xa xôi bị chiến tranh tàn phá với phong cách đồ họa giao diện điều khiển đầy đủ.
Tuân theo cốt truyện phong phú và lôi cuốn của trò chơi Galaxy On Fire 2, khai thác các tiểu hành tinh, kinh doanh quặng và nguyên vật liệu, tham gia vào nhiệm vụ lính đánh thuê, hành động như một tên cướp biển và sản xuất vũ khí và trang thiết bị mới.
TẢI VỀ MÁY