Tải Game Vườn Thượng Uyển Online

Share:
Các bạn đã từng chơi nhiều game trồng trọt như: nông trại vui vẻ, goFarm, khu vườn trên mây...Nhưng với

Game Vườn Thượng Uyển Online

bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới.
Game Vườn Thượng Uyển Online
Đến với

Game Vườn Thượng Uyển

khoe sắc mới chào hè với nhiều tính năng mới nhiều cải thiện mới cũng như tính năng độc đáo, mở rộng thế giới cho các Farmers đích thực.
Game Vườn Thượng Uyển Online
Những tính năng hấp dẫn trong Vườn Thượng Uyền:
1. Thay giao diện mới 
Vườn thượng Uyển phiên bản mới đón hè bằng giao diện mới xanh hơn, tươi mát hơn. Hình ảnh, màu sắc gần gũi hơn với các Farmers khi bắt đầu những mùa vụ mới.
2. Thêm chức năng mạng xã hội Facebook
Để mở rộng các mối quan hệ mới, phiên bản 2.0.2 đã thêm chức năng mạng xã hội Facebook, giúp thế giới Vườn Thượng Uyển ngày càng hoàn thiện hơn. Các Farmers có thể post các Status, chụp ảnh, comment,... để cùng kết nối với những người bạn khác.
3. Tăng hiệu năng, sửa lỗi
Vườn Thượng Uyển 2.0.2 đã được cải thiện hiệu năng, giảm kích thước file đáp ứng chơi trên nhiều dòng máy khác nhau. Đảm bảo tính mượt trong quá trình chơi mà chất lượng đồ họa vượt trội hơn.
Game Vườn Thượng Uyển Online
Phiên bản mới của Vườn Thượng Uyển Online sẽ cập nhật thêm nhiều loại chậu, cây, phân bón mới tăng khả năng thu hoạch cũng như giảm thời gian trồng cây. Giúp các gamer cày xu 1 cách nhanh chóng. Hãy tải Game Vườn Thượng Uyển về máy để trải nghiệm phiên bản mùa hè đầy hấp dẫn nào!
TẢI VỀ MÁY