Game Bẫy Rồng Việt Hóa

Share:

Game Bẫy Rồng

thể loại game GMO khác lạ nhất so với các game kiếm hiệp hiện nay bởi hệ thống nhân vật, bối cảnh game và hệ thống nhiệm vụ đặc sắc. Ngay khi bước chân vào

game Bẫy Rồng

, người chơi sẽ bắt gặp các Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Người sói, Tiên Tộc và Tộc Rồng vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà thôi.
Game bẫy rồng việt hóa miễn phí
Cốt truyện của Game Bẫy Rồng kể về một lục địa Đảo, nơi con người, ác quỷ, loài rồng và thiên thần sống cùng trên một lục địa ngăn cách nhau bởi những dòng sông. Vua của lục địa đảo và nàng Công chúa xinh đẹp luôn quý trọng hòa bình.
game bẫy rồng việt hóa
Tướng quân của ngài lại mang tham vọng bá chủ. Thành lập những đội quân bí mật với những dũng sỹ rồng. Nhằm một ngày không xa khởi binh lật đổ nhà Vua và cuộc chiến tranh làm bá chủ lục địa Đảo. Và bạn, Một chiến binh Rồng với thanh kiếm và lòng yêu nước, Liệu bạn có cứu được Công chúa và lập lại hòa bình cho lục địa Đảo hay không ???
Tải game bẫy rồng miễn phí
Game Bẫy Rồng Việt hóa có đồ họa đẹp, với gần 300 item và kỹ năng, nhiều nhiệm vụ, có cường hóa đồ và học kỹ năng. Game đã hackshop bạn có thể mua x2 kinh nghiệm, tiền và mua đồ, lever, bạn hãy tải game bẫy rồng về máy để khám phá cái hay của game nhé.
Tải Về Máy