Game Phòng Chống Zombie Việt Hóa

Share:

Game Phòng Chống Zombie Việt Hóa

thuộc thể loại game phòng thủ chiến đấu. Câu truyện kể về thế giời đang yên ổn, bỗng 1 ngày đại dịch Zombie xảy ra hoành hành khắp nơi rồi làm cho xác chết biến thành những con Zombie nguy hiểm. Những người còn sống sót phải tìm cách

phòng chống zombie

để bảo vệ mạng sống.
Trong game phòng chống Zombie việt hóa những người còn sống sót sử dụng hết những vũ khí và tận dụng những chướng ngại vật của các thành phố đổ nát để Phòng Chống Zombie nguy hiểm. Mặc dù là Zombie nhưng chúng khá thông minh, bạn hãy sử dụng chiến thuật thật tốt để đẩy lùi chúng.
Hãy tham gia Game Phòng Chống Zombie hấp dẫn này ngay bây giờ để cứu thành phố của mình thoát khỏi những nguy hiểm sau cuộc tấn công bất ngờ của Zombie Mobtrong hơn 40 cấp độ. Để chống lại những con Zombie Mob hùng mạnh khác nhau, bạn được sở hữu nhiều vũ khí cực mạnh như Plasma Cannon, Ray Gun và nhiều vũ khí khác.
Bằng cách mở khóa những Zombie Comics, bạn có thể khám phá được nguồn gốc và lịch sử của Zombie mà mình đã tấn công. Hãy phát triển trong từng cấp độ khác nhau và trở thành người Phòng Chống Zombie giỏi nhất.Tải game điện thoại phòng chống Zombie việt hóa miễn phí về máy để chống lại đại dịch nguy hiểm này nhé.
Tải Về Máy