Tải Game Billiards Pro Online

Share:

Game Billiards Pro

- Xoay gậy chỉnh bi, đẳng cấp Cơ thủ Việt. Tựa

game đánh Bi-a online

trên điện thoại do nhà phát hành game Việt Nam trình làng. Với hệ thống gameplay đặc sắc cùng nền đồ họa bắt mắt hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cũng như thỏa mẵn cơn khát của các cơ thủ nghiền môn thể thao đấu trí này.
Game Billiard Pro Online giữ luật chơi 8 bóng quen thuộc nên Gamers sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Tham gia vào game Billiard Pro, người chơi sẽ vào vai một cơ thủ thực hiện những cú đánh bóng điêu luyện mà chắc hẳn ngoài đời bạn khó có thể làm được.
Billiard Pro cung cấp 5 chế độ chơi: Tournaments, play with friend, solo, Play offline, Mini game. Với 5 chế độ chơi đó chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi tham gia trải nghiệm. Không những thế game Billiard Pro Online còn thường xuyên tổ chức các giải đấu online giúp các cơ thủ so tài với nhau và giành các giải thưởng mang giá trị cao.
Khi chơi Bi-a online trong Billiard Pro Online các game thủ khi tham gia thi đấu sẽ tích lũy điểm để lọt vào top game thủ trong tuần, tháng, quý hoặc năm. Billiard Pro thường xuyên có các mini game và sự kiện để người chơi gia tăng "tài sản" mỗi ngày. Hãy Tải Game DDánh Bi-a Online miễn phí về máy để trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao ngay trên dế yêu của mình.
Tải Về Máy