Tải Game Dị Thế Tà Quân

Share:

Dị Thế Tà Quân

một  truyện kiếm hiệp nổi tiếng đã được chuyển thể thành game di động.

Game Dị Thế Tà Quân Việt Hóa

phiên bản mobile với cốt truyện được tích hợp từ 534 chương truyện. Game Dị Thế Tà Quân là 1 bản hùng ca về con người trong chốn giang hồ và hoài vọng của họ, phối hợp với hiệu ứng đồ họa tuy cũ nhưng mới về cách sắp xếp bố cục, lối chơi vẫn luôn là tấn công chủ động theo lượt giữa quân ta và quái.
Quân Tà, người được biết đến như là 1 đại thích khách kì bí trong cõi Hắc đạo. Uy danh vang dội của hắn giúp hắn tạo được 1 chỗ đứng vững chắc trong chốn giang hồ, đồng thời là cả trong danh sách mục tiêu cần truy sát hàng đầu của triều đình nội quốc và ngoại quốc
Ai ai cũng khiếp sợ hắn, trong mắt họ, Quân Tà là 1 kẻ đốn mạc, chỉ biết giết người vì đồng tiền, tuy nhiên đâu ai ngờ được sự thật rằng trong trái tim hóa đá của hắn vẫn còn 1 vết nứt lớn của trái tim con người biết yêu thương, biết xả thân vì quốc mệnh. Những tiếng keng két phát ra từ hàm răng đang nghiếng chặc của Quân Tà khi biết tin lũ ngoại bang Dương Qủy Tử ngăm nghe đến Quốc bảo.
Hệ thống trang trong game Dị Thế Tà Quân bị kĩ năng mỗi nhân vật mỗi khác, yêu cầu người chơi phải có lối đánh kết hợp mang yếu tố bù trừ giữa nhân vật này lên nhân vật khác. Item trang bị của mỗi người không ai là giống ai. Tổng hợp những yếu tố trên, tôi có thể nói rằng game là đẳng cấp mới của thể loại RPG game nhập vai, đẳng cấp của Tiên kiếm hiệp.
Tải Về Máy