Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ Cho Android

Share:

Game Thiên Tướng Giáng Hạ

lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thời thượng cổ, hàng vạn yêu tinh đã dẫn dắt đoàn quân của mình tấn công Thiên Đình. Cốt truyện

Thiên Tướng Giáng Hạ

sâu sắc đã tạo nên một cái nhìn tổng quan khi các anh hùng bước vào thế giới Thiên Tướng.
Trước tình hình này, Ngọc Đế ra lệnh cho “Sao Bắc Đẩu” bằng mọi giá bám trụ để giữ lại Thiên Nam Môn. Bọn yêu tinh đã lợi dụng Tinh Bàn luân hồi để đánh bại nhiều Thiên Tướng – các Thiên Tướng này sau đó được đầu thai xuống nhân gian và trở thành các vị tướng của các triều đại.
Các thiên binh thiên tướng đã đứng lên đánh bại lũ yêu tinh tà ác. Tuy nhiên, nguyên khí của Thiên Giới đã bị tổn thương nghiêm trọng, vì vậy chỉ còn cách là triệu tập các tướng đã đầu thai xuống hạ giới quay về Thiên Đình để cùng tiêu diệt bọn yêu tinh.
Để làm được việc này, người chơi đóng vai làm người anh hùng xuống hạ giới để triệu tập lại các Thiên Tướng Giáng Hạ quay trở về. Trong quá trình làm nhiệm vụ người chơi sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách gian nan và nguy hiểm.
Để trải nghiệm được đồ họa tuyệt đẹp, skill nhân vật hoành tráng các bạn tải game hiên Tướng Giáng Hạ miễn phí về máy nhé. Game được tối ưu chơi hoàn toàn mượt mà trên các thiết bị Android.
Tải Về Máy
QR Code: