Tải Game World At Arms Tiếng Việt

Share:

World At Arms

là một sản phẩm game dàn trận chiến đấu kết hợp với xây dựng đã được nhà phát triển game nổi tiêng GameLoft phát hành cho tất cả các nền tảng di động Java.

Game World At Arms Việt Hóa

luôn kích thích khả năng suy nghĩ dàn trận, chiến thuật để có thể chiến thắng các trận giao chiến cả trên biển, trên bộ, trên không. Không những vậy người chơi còn phải sử dụng sao cho hợp lý số vàng kiếm được để phát triển quân lính...
TrongGame World At Arms Tiếng Việt – với cách chơi cũng giống như hầu hết các game chiến thuật thời gian thực khác, người chơi cần xây dựng các công trình, phát triển tài nguyên, quân sự, xây dựng quân đội…
Gameloft đã cho phép người chơi trong World at Arms lựa chọn số lượng lớn các công trình với các chức năng khác nhau, càng lên cấp độ cao hơn người chơi càng có thể xây dựng nhiều công trình hiện đại hơn có khả năng cung cấp nhiều tiền và sản xuất ra các đơn vị quân đội mạnh mẽ hơn, mỗi đơn vị quân đội lại có những điểm mạnh yếu riêng có khả năng hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau.
Nhiệm vụ của người chơi là phải phối hợp, dàn quân thật hợp lý và xây dựng thu thập thật nhiều vật phẩm để tăng cường sức mạnh cho đội quan của mình – Hệ số tấn công (attack) và phòng thủ (Defense) càng cao cơ hội chiến thắng trong mỗi trận chiến với đối thủ càng tăng.
Hãy tải game World At Arms miễn phí ngay về máy để cùng trải nghiệm những trận chiến bùng nổ, đỉnh cao trên chiếc điện thoại của mình nhé.
Tải Về Máy