Em chưa bao giờ hối hận vì yêu anh

Share:

Em Chưa Bao Giờ Hối Hận Vì Yêu Anh


Dù sau này thế nào em luôn biết một điều anh đã từng yêu em rất nhiều, anh làm tất cả đều là tốt cho em. Nếu có ai hỏi em là “Đã bao giờ và có bao giờ hối hận vì yêu anh không?”. Em sẽ trả lời là không, mặc dù có tổn thương lắm mới có tình yêu như bây giờ. Và nếu được lựa chọn lại, em sẽ vẫn chọn anh.

Anh vẫn bảo rằng anh không có gì, anh không lo được cho em, tại sao không kiếm một người lớn hơn vài tuổi mà yêu cho đỡ khổ?

Nhưng em không nghĩ thế. Ở anh toát lên một vẻ lạnh lùng mà nhiều người muốn khám phá, trong đó có em. Bởi mẫu người con trai lạnh lùng khi yêu sẽ rất chung thủy, em luôn tin như thế.

Hồi đó, em quen anh cũng hết sức tình cờ đến bây giờ chính xác thế nào em vẫn còn nhớ. Nhưng chỉ có em yêu anh ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên còn anh mãi sau này khi em sắp bỏ cuộc rồi anh mới đến bên em. Em gét anh lắm! Ghét sao mà anh vô tâm khiến em khổ cực và mất bao công sức. Em tìm hiểu hết thông tin về anh,tìm cách liên lạc và nói chuyện với anh. Sau một thời gian, anh đã chủ động liên lạc cho em trước, em hét lên sung sướng như đứa trẻ con nhận được quà.

Có được gọi là hụt hẫng không khi chẳng lâu sau đó anh đột nhiên biến mất một cách ngỡ ngàng, không còn bất cứ tin nhắn nào, em im lặng chờ đợi, em tuyệt vọng trong cái vòng luẩn quẩn về anh…

Cho tới ngày em hoàn toàn mệt mỏi vì suốt ngày chỉ theo đuỗi mãi cái bóng anh, suốt ngày một mình đơn phương nhớ về anh, em quyết định từ bỏ. Thế rồi anh đến bên em một cách bất ngờ, vẫn lạnh lùng anh nói.

“Đừng rời xa anh nhé! Tự nhiên anh sợ người khác cướp mất em. Anh sẽ không buông tay nữa đâu”.

Chỉ đơn giản thế thôi mà khiến em khóc nấc lên, khiến em hạnh phúc không nói lên lời. Khoảng thời gian sau đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất đối với em. Anh kể cho em nghe những điều em muốn nghe, anh làm em tin vào tình yêu của anh, em tin anh không bao giờ bỏ em nữa.

Dù sau này thế nào em luôn biết một điều anh đã từng yêu em rất nhiều, anh làm tất cả đều là tốt cho em. Nếu có ai hỏi em là “Đã bao giờ và có bao giờ hối hận vì yêu anh không?” Em sẽ trả lời là không, mặc dù có tổn thương lắm mới có tình yêu như bây giờ. Và nếu được lựa chọn lại, em sẽ vẫn chọn anh.