Tải Game Cars Hotshot Racing Tiếng Việt

Share:
- Tên Game:

Cars Hotshot Racing Tiếng Việt

- Thể Loại: Đua Xe
- Nhà Sản Xuất: Gameloft
- Upload by: tai game mien phi
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ: Java
Giới thiệu:

Game Cars Hotshot Racing Tiếng Việt

được nhà sản xuất game nổi tiếng GameLoft mới ra mắt gần đây đã thu hút được sự ủng hộ của rất nhiều người trên thế giới. Tựa game đua xe với hình ảnh ngộ nghĩnh được mô phỏng theo bộ phim hoạt hình cùng tên đã được phát sóng khá lâu.
Câu chuyện của Game Cars Hotshot Racing kể về Lightning McQueen và những người bạn đã trở lại vì cuộc đua tốc độ cao vòng quanh thế giới với tua sự kiện hấp dẫn. Cuộc đua diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới với những đường đua nổi tiếng.
Hệ thống play của Cars Hotshot Racing rất phong phú với 5 chương với 70 sự kiện khác nhau, đua trên 29 đường đua khác nhau, mở khóa đồ vật, phụ kiện nâng cấp xe đua với 5 nhân vật gồm Francesco, Holley, Mater & Lightning McQueen....
Cars Hotshot Racing Tiếng Việt có đồ họa đẹp, hình ảnh xe đua ngộ nghĩnh, cách chơi khá đơn giản bạn sử dụng những item lượm được trên đường đua để hỗ trợ xe trong vòng đua đầy cay cấn. Sử dụng nitro để tăng tốc, ăn coin trên đường đua để tích tiền nâng cấp xe. Tải game Cars Hotshot Racing về máy để thử thách tay lái lụa của mình nào các bạn.
Tải Về Máy