Tải Game Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao - Star War Việt Hóa

Share:
Cuộc

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao

đã diễn ra để dẹp bọn phản loạn đang chiếm đóng và phá hủy các hành tinh của giải thiên hà. Chúng đàn áp những người dân và bắt họ làm nô lệ cho chúng.
Cuộc Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao - Star War bắt đầu từ đây, chúa tể của các vì sao là Vader đã ra lệnh để gửi 1 hạm đội đến để dẹp bọn phản loạn. Chúa tể Vader đã triệu tập những phi công đầy bản lĩnh cùng những phi thuyền tối tân đến chiến đấu đánh đuổi bọn phản loạn đang chiếm lĩnh những vì sao chủ chốt.
Tuy nhiên bọn phản loạn không hề dễ bị đánh bại, chúng cũng thực hiện chống trả quyết liệt. Với vai trò là 1 phi công hoàng gia trong game Star War bạn phải điều khiển chiếc phi thuyền đương đầu vơi bọn phản loạn. Bạn phải tiêu diệt hết các phi thuyền của địch và hạn chế mất hết năng lượng hay phi thuyền bị hỏng quá nặng.
Hãy cố gắng thu thập những vật phẩm trong game chiến tranh giữa các vì sao để nâng cấp đạn, súng cũng như làm cho phi thuyền của bạn mạnh hơn. Game đã được tác giả HaGiang việt hóa full và crack miễn phí. Các bạn hãy tải game Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao việt hóa về máy để cùng tham gia trận chiến nảy lửa này nhé.
Tải Về Máy