Tải Game Đấu Phá Thương Khung Crack Miễn Phí

Share:

Đấu Phá Thương Khung Crack

- Game cổ trang với cốt truyện kiếm hiệp hấp dẫn, game được chuyển thể từ tập truyện kiếm hiệp cùng tên. Thuộc thể loại game nhập vai nhưng Đấu Phá Thương Khung lại có những điểm nhấn mới mẻ tạo sự hiện đại cho người chơi trong game.
Cốt truyện của game Đấu phá thương khung kể về chàng trai Tiêu Viêm được coi là thiên tài về tu luyện đấu khí, là niềm hãnh diện của Tiêu Gia. Tuy nhiên không biết do lý do gì bỗng nhiên trong vòng 3 năm Tiêu Viêm mất hết nội lực và bị coi là phế vật, là nỗi sỉ nhục của gia tộc.
Đấu Phá Thương Khung Crack Miễn Phí
Đấu phá thương khung” sẽ đem lại cho bạn thấy được sự khó khăn của một đấu khí khi hòa mình vào nhân vật Tiêu Viêm để trải qua các cấp độ tu luyện với một hệ thống nhiệm vụ trải dài theo cốt truyện. Hình ảnh tuyệt đẹp, rõ nét của các nhân vật cùng với các hiệu ứng Skill đẹp mắt làm nên điều tuyệt vời cho “Đấu phá thương khung”.
Việc Tiêu Viêm có tìm lại được chính mình, và con đường của Tiêu Viêm phải gặp những khó khăn gian khổ như thế nào. Để khám phá rõ hơn bạn tải game Đấu Phá Thương Khung Crack miễn phí về máy nhé.
Tải Về Máy