Tải Game Đôi Cánh Rồng Crack Miễn Phí

Share:

Game Đôi Cánh Rồng

kể là game nhập vai chiến đấu rất hay về câu chuyện tại một đại lục xa xôi, nơi mà ma pháp hoành hành, dẫn đến một tai họa khủng khiếp cho nhân loại. Đôi Cánh Rồng mang hơi hướm phong cách thời cổ điển châu âu, nơi có những truyền thuyết về rồng lửa, ma thuật, phù thủy nổi tiếng khắp thế giới.
Trong Game Đôi Cánh Rồng bạn sẽ được hòa mình với nơi mà pháp thuật lên ngôi, người người nhà nhà đua nhau học phép thuật. Con người luôn có lòng tham vô đáy, dần dần họ dùng phép thuật 1 cách bừa bãi khiến đại họa đã xảy ra. Phép thuật đã làm thức tỉnh tên Ma Vương mà cách đây hàng ngàn năm đã bị con người đánh bại phải trở về địa ngục.
Tên Ma Vương đã tàn phá nơi lục địa trù phú ấy làm cho con người hoảng loạn. Lúc này 1 người anh hùng dũng cảm mang trên mình" Đôi Cánh Rồng" đứng lên tiêu diệt tên Ma Vương mang lại sự yên bình.
Game Đôi Cánh Rồng có đồ họa đẹp mắt, items phong phú, ngoài ra còn có tính năng thẻ bài với mỗi thẻ lại có những ma pháp sức mạnh khác nhau. Không những thế game còn có thêm bảo thạch để khảm nạm cường hóa vũ khí. Trong

game Đôi Cách Rồng Crack

có 4 kỹ năng cơ bản và 1 kỹ năng đặc biết bạn phải sử dụng thật nhuần nhuyễn kết hợp giữa các kỹ năng để tăng sức mạnh. Tải game đôi cánh rồng crack miễn phí về máy để trải nghiệm tựa game nhập vai hấp dẫn không thể chối từ này nào các game thủ.
Tải Về Máy
240x320 Bản Đẹp
240x320 Bản Nhẹ