Tải Game Dragon Mania Việt Hóa Miễn Phí

Share:

Game Dragon Mania Việt Hóa

là game nuôi rồng offline cho điện thoại java. Game có cách chơi tương tự như game Dragon City trên facebook đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người trơi không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.
Đến với Game Dragon Mania bạn sẽ được trở thành người lai tạo để có thể tạo ra những chú rồng ngộ nghĩnh và huấn luyện chúng trở thành những chú rồng chiến đấu chuyên nghiệp giúp bạn trở thành 1 người huấn luyện rồng nổi tiếng.
Không chỉ có thế bạn cần phải huấn luyện chúng trở thành những chiến binh rồng để chống lại bọn xâm chiếm Viking độc ác. Tính năng của những chú rồng trong Game Dragon Mania Việt Hóa có đến 11 kiểu khác nhau cùng với đó là thế mạnh riêng của từng phân hệ.
Ngoài việc lai tạo ra những chú rồng con thì bạn còn có thể phối hợp những chú rồng lại với nhau để tạo ra rồng đột biến với sức mạnh khủng khiếp. Thành phố rồng của bạn có phong phú hay không, những chú rông của bạn có mạnh mẽ để tham gia các trận chiến 1 mất 1 còn? hãy tải game Dragon Mania việt hóa miễn phí để tự mình khám phá nhé.
Tải Về Máy