Tải Game Gangstar Rio : City Of Saints Tiếng Việt

Share:

Game Gangstar Rio : City Of Saints

được ra mắt tiếp nối các phiên bản Gangstar Rio trước đây với nhiều sự đổi mới mạnh mẽ trong phiên bản mới này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.
Phiên bản mới nhất lần này “Gangstar Rio: City of Saints” có được phần đồ họa được cải thiện, năng động, cốt truyện hấp dẫn. Khung cảnh của phiên bản mới này sẽ diễn ra trong thành phố phức tạp nhất thé giới Rio de Janeiro.
Các bạn sẽ được trải nghiệm một thành phố xinh đẹp với những tòa nhà cao ngút trời, những con phố rộng lớn sầm uất, một thành phố đầy năng động nhưng cũng đầy rẫy sự bạo lực. Tất cả những hình ảnh đó đã dược GameLoft bộc lộ 1 cách hoàn hảo thông qua game

Gangstar Rio : City Of Saints tiếng việt.

Hơn 70 nhiệm vụ phải vượt qua: tiêu diệt các mục tiêu, đột nhập, rượt đuổi, và nhiều hơn nữa! Nhiều loại vũ khí mới sẽ được sử dụng như: dao, súng, khối thuốc nổ hình quả bóng. Angel sẽ điều khiển đủ mọi loại xe như: xe tăng, xe bọc thép, trực thăng, xe cào cào,.... trên khắp các địa hình. Tất cả đang chờ bạn khám phá hãy tải Game Gangstar Rio : City Of Saints Tiếng Việt về máy ngay thôi!
Tải Về Máy