Tải Game Iron Man 3 Tiếng Việt By GameLoft

22/09/2014 - Xuất Bản: tai game mien phi

Iron Man 3 việt hóa

được ra đời sau sự thành công của phiên bản Iron Man 2. Tựa game nhập vai với lối chơi hấp dẫn của Gameloft luôn là những game ăn khách nhất hiện nay.
Trong phiên bản

Iron Man 3

này anh chàng Tony Stark là một trong những tỷ phú có tiếng tại Mỹ anh ta không tiếc tay bỏ vốn để sản xuất ra những bộ áo giáp hiện đại với những vũ khí tối tân nhất. Nhưng cũng không ít kẻ thù truy tìm để tiêu diệt Tony Stark.
Rồi 1 ngày tên tuổi của Iron Man 3 cũng đến tai trùm khủng bố khét tiếng thế giới chúng đã tìm đến và phá hủy khu căn cứ của Tony Stark khiến anh không còn nhà để về nhưng may thay những bộ áo giáp đã được bảo vệ bởi căn hầm bí mật. Lúc này người sắt 3 quyết định phá tan trùm khủng bố đã phá hủy nhà mình.
Tải game Iron Man 3 việt hóa về máy bạn sẽ được trải nghiệm những trận mưa đạn, những pha rocket kinh hoàng, những trùm đạn laze có sức công phá mãnh liệt. Với Iron Man 3 bạn sẽ hóa thân thành anh hùng của nhân loại chiến đấu chống lại bọn khủng bố đáng sợ.
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Iron Man 3 Tiếng Việt By GameLoft
Tải Game Iron Man 3 Tiếng Việt By GameLoft Tải Game Iron Man 3 Tiếng Việt By GameLoft
910

Iron Man 3 việt hóa được ra đời sau sự thành công của phiên bản Iron Man 2. Bạn sẽ được nhập vai Tony Stark chống lại bọn khủng bố