Tải Game Java Shrek Forever After

Share:

Game Shrek Forever After

được dựng lên theo bộ phim hoạt hình ăn khách nhất năm 2010 kể về anh chàng Shrek có hình thù kỳ quái bị mọi người đặt cho cái tên "gã chằn tinh"
Shrek giờ đây đã trở thành một người cha sau khi Fiona sinh cho anh ta 3 đứa con xinh xắn, anh nghĩ rằng mình đã có cuộc sống vui vẻ từ đây nhưng nhiều chuyện phiền phức cứ luôn diễn ra nhiều lần một ngày khiến anh mệt mỏi như là thay tã cho con, luôn phải dọn dẹp nhà cửa...thậm chí còn có chuyện tất cả loài người đều không còn khiếp sợ Shrek như xưa nữa, họ đã xem anh như chú hề trong rạp xiếc.
Do quá tức giận nên một ngày nọ, Shrek ký vào bản hợp đồng của tên phù thuỷ Rumpelstiltskin để có thể trở về quá khứ, về lại cái thời mà khi anh còn là tên chằn tinh đáng sợ trong mắt dân làng. Nhưng sau này Shrek mới phát hiện ra rằng vào thời này người thân và bạn bè đã không còn nhận ra anh là ai, Shrek liền nghĩ cách đi tìm tên Rumpelstiltskin để buộc hắn cho mình về thế giới cũ trước khi quá muộn.
Liệu Shrek có tìm lại được chính mình hay không mời các bạn tải game Shrek Forever After về máy để khám phá co đường tìm lại chính mình của gã chằn tinh tốt bụng này nhé.
Tải Về Máy