Tải Game Kingdoms and Lords Tiếng Việt Miễn Phí

Share:

Game Kingdoms and Lords

game thủ thành chiến thuật rất hay. Đến với

Kingdoms and Lords việt hóa

bạn sẽ được trở về thời đại cổ xưa với những vương quốc rộng lớn, trù phú, và có những đội quân hùng mạnh đi trinh phạt khắp nơi.
Bạn sẽ trở thành vua của 1 vương quốc với sức mạnh chiến đấu được gây dựng lên từng ngày tùy thuộc vào cách bạn tập luyện, nâng cấp cho đội quân của bạn. Trong game Kingdoms and Lords bạn không chỉ có nhiệm vụ đơn giản là xây dựng quân đội mà còn phải xây dựng thành trì, tạo lương thực, tạo dân, rèn binh khí để phục vị chiến đấu.
Bạn phải nâng cao sức mạnh của quân đội và tấn công các nước láng giềng để chứng tỏ sức mạnh vương quốc của bạn, nhưng đồng thời phải quan sát kỹ lưỡng tình hình để không bị xâm chiếm khi lực lượng bảo vệ thành của bạn đã bị dàn mỏng khi tham gia chinh phạt trong Kingdoms and Lords.
Kingdoms and Lords việt hóa với hình thức chiến lược mô phỏng còn là game có tính chiến thuật cao đòi hòi người chơi phải có sự tính toán kỹ lưỡng và có tầm quan sát tốt. Tải game Kingdoms and Lords miễn phí về máy để thể hiện tài lãnh đạo của 1 vị vua vang danh trên chiến trường nhé.
Tải Về Máy