Tải Game Lực Lượng Đặc Biệt 1

03/09/2014 - Xuất Bản: tai game mien phi

Lực lượng đặc biệt

được thành lập để giành lại hòa bình cho những khu vực đang bị các tổ chức khủng bố chiếm đóng. Các nhóm khủng bố ngày càng hung tợn và chiếm đóng nhiều nơi, chúng còn đang thực hiện âm mưu làm bá chủ thế giới. Vì vậy liên minh thế giới đã quyết định thành lập

Lực lượng đặc biệt

để ngăn ngừa hiểm họa này.
Sau khi thành lập, Lực lượng đặc biệt thực hiện nhiệm vụ xâm nhập vào căn cứ của các tổ chức khủng bố để phá hủy chúng. Nhưng chúng được trang bị vũ khí hiện đại nên đã chống trả quyết liệt. Những thành viên của Lực lượng đặc biệt phải hết sức cẩn thận bảo toàn tính mạng khi thực hiện nhiệm vụ này.
Game Lực lượng đặc biệt 1 có cốt truyện khá lôi cuốn, đồ họa cũng như hiệu ứng rất bắt mắt, hệ thống nhiệm vụ phong phú không tạo ra cảm giác nhàm chán cho người chơi. Game đã được việt hóa crack miễn phí nên mua đồ free nhé. Tải game Lực lượng đặc biệt 1 về máy để tham gia chống lại các tổ chức khủng bố nào.
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Lực Lượng Đặc Biệt 1
Tải Game Lực Lượng Đặc Biệt 1 Tải Game Lực Lượng Đặc Biệt 1
910

Game lực lượng đặc biệt 1 miễn phí cho điện thoại là tựa game nhập vai bắn súng với lỗi chơi hấp dẫn. Game lực lượng đặc biệt được việt hóa và crack miễn phí.