Tải Game Men In Black 3 Việt Hóa

Share:

Game Men In Black 3

là một game nhập vai cực kỳ hấp dẫn được game loft phát hành dựa theo bộ phim Men In Black 3 nổi tiếng của làn điện ảnh Holywood.

Game Men In Black 3 Việt Hóa

cho điện thoại Java có những màn chiến đấu, bắn súng cực đỉnh sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi 1 game mobile đầy kịch tính.
Trong game Men In Black 3 Việt Hóa bạn sẽ nhập vai là anh chàng chuyên mặc y phục đen chống lại người ngoài hành tinh thông qua nhiều địa điểm khác nhau. Bạn sẽ được trang bị các vũ khí tối tân như: súng phóng lựu, bắn tia laze, xe máy chống đạn.... để xâm nhập và phá hủy căn cứ của lũ ngoài hành tính.
 Game bao gồm 8 cấp độ tương ứng với từng stage khác nhau bao gồm: Manhattan, Coney Island, Cape Canaveral và tất nhiên có cả trụ sở của MIB nữa. Bạn sẽ phải chiến đấu quyết liệt để tiêu diệt hết lũ ngoài hành tinh trong các căn cứ này nhưng gặp phải khá nhiều tay sai cản đường của tên chỉ huy. Bạn hãy cẩn thận chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ nhé.
Với hình ảnh đẹp, hiệu ứng trong game sống động, vũ khí và các vật phẩm hỗ trợ khá phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn. Chính những yếu tố này đã tạo nên Game Men In Black 3 Việt Hóa không thể bỏ qua. Còn chờ gì nữa hãy tải về máy để cảm nhận thôi.
Tải Về Máy