Tải Game Modern Combat 4 Zero Hour Việt Hóa

Share:

Modern Combat 4: Zero Hour

tựa game bắn súng kinh điển của hãng game nổi tiếng Game Loft. Với phiên bản thứ 4 được nhiều mong đợi đã phát hành. "Modern Combat 4: Zero Hour" được cải tiến rất nhiều và cách chơi cũng như đồ họa trong game. Một game hành động - game bắn súng có thể nói là khủng cho nền tảng di động.
Trong Modern Combat 4: Zero Hour, bạn sẽ vào vai hạ sĩ Joel Blake ở quân đội Mỹ. Bạn và đồng đội sẽ phải đuổi theo bọn khủng bố trên khắp thế giới từ Modern Combat 4: Zero Hour  đến Barcelona. Tiêu diệt toàn bộ chúng và cả tên cầm đầu các tổ chức này.
Cốt truyện của game Modern Combat 4: Zero Hour Việt Hóa rất ly kỳ, 1 cuộc chiến chống khủng bố diễn ra trên toàn thế giới. Hệ thống gameplay đa dạng như: QTE , Ám sát, điều khiển máy bay không người lái...
Đến với

Modern Combat 4: Zero Hour Việt Hóa

người chơi không những thỏa mãn được hệ thống play hấp dẫn, cuốn hút, đồ họa tuyệt đẹp mà còn thể hiện được khả năng chiến đấu đồng đội của mình. Tải ngay game Modern Combat 4: Zero Hour việt hóa về máy để trải nghiệm siêu phẩm game đang đón nhận được sự ủng hộ của nhiều gamer trên thế giới.
Tải Về Máy