Tải Game Ngày Tận Thế 2012 Crack

Share:

Ngày Tận Thế 2012

được lan truyền từ rất lâu, đây được coi là mốc mà nhân loại bị hủy diệt. Với

Game Ngày Tận Thế 2012

đã lột tả được hoàn toàn những tiên đoán này, vào ngày tận thế yêu quái sống dậy và hoành hành khắp mọi nơi trên trái đất.
Bè lũ Yêu Tinh đã tập hợp lại với nhau, số lượng của chúng tăng nhanh 1 cách chóng mặt đi đến đâu chúng tàn phá, giết chóc đến đó đến cây cối còn không thể sống nổi. Yêu tộc đang ngày 1 mạnh dần lên làm cho ngày tận thế 2012 của trái đất càng cận kề.
Nhưng lúc nào cũng vậy, thời khắc luôn sinh anh hùng. Tô Mộc là 1 cậu bé bình thường nhưng may thay cậu đã được 1 người ẩn danh trao cho vũ khí thần kỳ có khả năng biến hình, thay đổi sức mạnh bản thân. Cậu cùng bạn bè đồng môn đã đứng lên tiêu diệt Yêu Tộc để giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế.
Cùng với sự trợ giúp của công chúa Bạch Thiên Chi, người mà Viêm Nguyệt yêu, và Tô Mộc cũng vậy. Viêm Nguyệt là ai? Viêm Nguyệt là kẻ mạnh nhất giới Yêu Tộc, và đang sở hữu vị trí làm Vương. Lúc này đây, Vô Tà, kẻ trăm mưu nghìn kế, vì căm ghét Viêm Nguyệt, nên đã bắt đầu ra tay cho 1 cuộc chiến.Vậy, Ngày Tận Thế của nhân loại sẽ ra sao? Tình yêu giữa Tô Mộc, Viêm Nguyệt, Bạch Thiên Chi sẽ đi về đâu? Tải game Ngày Tận Thế 2012 về máy để khám phá câu truyện nhé.
Tải Về Máy