Tải Game Phong Thần Tam Linh Hộ Quốc Miễn Phí

Share:

Game Phong Thần Tam Linh Hộ Quốc

lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại vào khoảng 1000 năm trước Công nguyên, với những biến cố lịch sử mang nhiều tính chất thần thoại. Các truyền thuyết về những trận chiến nảy lửa giữa Nhân loại với Ma giới, giữa Ma giới với Thần tiên.
Game Phong Thần Tam Linh Hộ Quốc xoay quanh những cuộc chiến giữa chính phái với tà phái. Cuộc chiến nảy nửa diễn ra hàng trăm năm không ngừng nghỉ biết bao nhiêu vị anh hùng, tiên giới đã phải hi sinh tính mạng để chiến đấu với bọn ma giới tàn ác.
Qua game Phong Thần Tam Linh Hộ Quốc người chơi sẽ được nhập vai vào vị tướng tài giỏi Lâm Trường Ân, để cùng tham gia các trận chiến và dũng cảm vượt qua 60 cửa ải, góp phần điền đủ 365 cái tên trên Phong thần bảng.
Game Phong Thần Tam Linh Hộ Quốc có cách chơi dễ dàng, người chơi có thể điều khiển nhân vật sử dụng vũ khí và các đòn đánh thông qua các phím trên bàn phím điện thoại, kết hợp các phím số với nhau để tạo tuyệt chiêu. Game Phong Thần Tam Linh Hộ Quốc Miễn Phí đã được crack sms miễn phí các bạn thoải mái mua đồ trong shop free nhé.
Tải Về Máy