Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Việt Hóa Crack Miễn Phí

Share:

Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Việt Hóa

kể về 1000 năm trước, trận đại chiến giữa Thần kiếmĐại ma vương diễn ra vô cùng khốc liệt. Nhưng sau nhiều ngày chiến đấu dòng dã, do giới hạn của con người, cuối cùng Tiên Kiếm bị Ma Vương đánh bại. Về phía Ma vương, sau khi đánh bại Tiên Kiếm, hắn ko ngừng tạo ra ma vật hoành hành khắp nhân gian.
Câu truyện về game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bắt đầu từ đây. Tại thôn Thiên Hương, cậu bé Hàn Phong vốn chỉ là 1 thiếu niên bình thường. Cho đến 1 ngày, em gái Hàn Phong mắc phải một quái bệnh, sinh mênh đang nguy kịch. Vì cứu em gái, Hàn Phong ko ngừng cùng sư phụ ngày đêm luyện tập kiếm thuật để chuẩn bị lên đường tìm thuốc cứu em.
Với tài năng trời cho, Hàn Phong tiến bộ rất nhanh và nhanh chóng lên đường tìm huyết tố ngàn năm để trị bệnh cho em gái. Trên hành trình đó, Hàn Phong gặp không ít những gian nan, yêu quái cản đường nhưng nhờ có được sự giúp đỡ của bạn bè nên Hàn Phong đã vượt qua được rất nhiều thử trong game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.
Nhưng trong thời gian ngắn ngủi còn lại, liệu Hàn Phong có kịp tìm được thuốc cứu sống em gái? Sử dụng Tiên Kiếm để tiêu diệt hết ác ma? Hãy tải game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp việt hóa về máy để biết được kết thúc câu truyện lịch sự ngàn năm giữa Tiên KiếmMa Giới này nhé.
Tải Về Máy