Tải Game Zombie Infection 2 Miễn Phí

Share:

Game Zombie Infection 2

kể về vùng đất nam mỹ Brazil, một vùng đất trù phú tươi đẹp nay đã bị bọn Zombie chiếm mất, chúng xuất hiện ở khắp nơi. Không hề hay biết dịch bênh này các nhà khảo cổ , thám hiểm vẫn đến Brazil để làm việc chỉ sau khi Anderson nhận được điện báo của 2 anh em sinh đôi Jack và Tad từ ngôi làng trong rừng sâu về một căn bệnh bí ẩn.
Trên đường tiến sâu vào khu rừng, bất ngờ tai nạn xảy đến và 3 nhân vật lạc nhau cũng như phải đối mặt ngay với một cơ số zombie. Càng đi sâu hơn thì hàng loạt Zombie, Dơi hút máu, Zombie khổng lồ đến bạch tuộc, cá mập trên đường đi và nhiều hơn nữa xuất hiện trong game Zombie Infection 2.
Trong khi đó Anderson chỉ sở hữu khẩu súng lục khá yếu ớt hay Tomas sử dụng giáo thì cô nàng nhà văn Keysha lại sở hữu đôi súng côn khá uy lực, có thể cùng lúc tiêu diệt 2 mục tiêu. Ngoài ra khi qua hết 1 khu vực trong game Zombie Infection 2 thì bạn sẽ phải chiến đấu với 1 con trùm zombie to lớn.
Tải game Zombie Infection 2, game thủ còn có trải nghiệm mới với những màn lái xe jeep hay trực thăng và xả đạn về phía zombie. Đồ họa trong game được đầu tư khá kỹ lưỡng, các hiệu ứng sinh động tạo cảm giác chân thực. Theo đa số game thủ thì Game Zombie Infection 2 Việt Hóa là một tựa game đáng chơi trên điện thoại.
Tải Về Máy
240x320 Cảm Ứng