Tải Game Assassin Creed Brother Hood Tiếng Việt

Share:

Game Assassin Creed Brother Hood

là một trong những game đình đám hiện nay của GameLoft. Với hình ảnh, đồ họa lối chơi hấp dẫn đã mang lại một tựa game hành động không thể thiếu đối với những game thủ mê game nhập vai hành động.
Câu chuyện của

Assassin Creed Brother Hood

nối tiếp phiên bản trước, Ezio giờ đây đã trưởng thành rất nhiều, anh đã trở thành sát thủ thật sự, một nỗi khiếp đảm cho chính quyền Borgia. Trở về Monteriggioni cùng người chú Mario sau nhiều năm "chinh chiến" bên ngoài.
Đến với Assassin Creed Brother Hood người chơi sẽ được khám phá thành phố Roma của Italy với những tường thành cao ngút, những ngôi nhà cổ kính nhiều khu chợ sầm uất nhưng hầu hết các cửa hiệu buôn bán trong thành phố đều bị phong tỏa, lính canh ở khắp nơi, mọi hành động chống đối đều bị đàn áp dã man.
Game có lối chơi mở, một xu hướng thường thấy hiện nay, người chơi không còn bị bó chặt vào các nhiệm vụ chính nữa mà thay vào đó, bạn có thể tự do làm những gì mình thích như dạo quanh thành phố, thực hiện các nhiệm vụ phụ, tìm kiếm các rương kho báu để unlock thêm nhiều "đồ chơi mới" hay tấn công các tòa tháp canh của Borgia nhằm khôi phục các quầy hàng hóa trong khu vực... Tải Game Assassin Creed Brother Hood miễn phí về máy để trải nghiệm tựa game hấp dẫn cùng bạn bè nhé.
Tải Về Máy