Tải Game Đua Xe Asphalt 6 Miễn Phí

Share:

Asphalt 6 Adrenaline

là tựa game đua xe nổi tiếng trong seri game đua xe thể thao của nhà phát hành GameLoft ra mắt trong thời gian gần đây. Nếu bạn là 1 người đam mê tốc độ với sự hấp dẫn từ những chiếc siêu xe thì khó có thể bỏ qua game này.
Trong game Asphalt 6 tiếng việt bạn sẽ được cầm lái những chiếc xe đắt tiền của nhiều nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng trên thế giới chạy với tốc độ kinh hoàng trong đường phố. Hãy lái thật cận thận để tránh cảnh sát và sử dụng nitro để tăng tốc 1 cách hợp lý bạn sẽ là người chiến thắng vòng đua và nhận được những giải thưởng bất ngờ đấy.
Không chỉ thế

tải game Asphalt 6

bạn sẽ thoải mái chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyệt vời qua các màn đua, từ các con đường vòng vèo trong các khu thành phố sầm uất, đến những sa mạc hoang vu, những đường hầm kiên cố và những vùng ngoại ô tuyệt vời.
Asphalt 6 : Adrenaline có tới 42 chiếc xe đẳng cấp cho bạn mở khóa, Những cuộc đua tốc độ diễn ra trên khắp các đường phố ở Los Angeles, Tokyo, Bahamas và nhiều hơn nữa. Chinh phục thử thách với 11 giải đấu khác nhau với hơn 55 cấp độ khó khăn đang chờ bạn, cùng tranh tài với các đối thủ tầm cỡ. Hãy tải game Asphalt 6 về máy để chinh phục những đường đua khốc liệt nào.
Tải Về Máy