Tải Game Gangstar Miami Vindication Miễn Phí

Share:
Phiên bản

Gangstar Miami Vindication

bạn sẽ được đóng vai làm anh chàng Johny Gainesville trong cuộc tìm kiếm em trai 15 tuổi bị bắt cóc. Nhưng trong cuộc tìm kiếm này Johny Gainesville đã khám phá ra rất nhiều các tổ chức ngầm buôn bán những mặt hàng trái phép ở khắp thành phố Miami xinh đẹp.

Gangstar Miami Vindication việt hóa

rất đa dạng trong 2 kiểu chơi: chơi đơn, chơi nhiều người. Với phần chơi đơn bạn sẽ phải hoàn thành 75 nhiệm vụ chính và nhiều nhiệm vụ phụ khác. Hệ thống nhiệm vụ cũng rất đa dạng: từ đua xe, ăn trộm xe… cho đến bảo vệ yếu nhân, truy sát kẻ thù....
Trong game Gangstar Miami Vindication bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tên có máu mặt tại Miami và chiến đấu với băng nhóm Amada để giải cứu người em trai của mình. Bạn phải hành động thật khéo léo, nhanh nhẹn, phán đoán chính xác khi bạn chiến đấu 1 mình với băng đảng khét tiếng tại thành phố Miami.

Game Gangstar Miami Vindication

có độ chi tiết cao, đồ họa đẹp, hình ảnh 3D trực quan. Hiệu ứng nổ, bắn, tóe máu của những pha hành động rất thực tế đem lại cảm giác sống động cho người chơi. Hãy tận dụng những điểm mạnh của từng loại vũ khí, địa hình, phương tiện để sử dụng chúng 1 cách nhuần nhuyễn trong game Gangstar Miami Vindication miễn phí nhé.
Tải Về Máy