Tải Game Prince of Persia The Forgotten Sands

Share:

Game Prince of Persia The Forgotten Sands

là phiên bản đánh dấu sự trở lại của hoàng tử kể từ phiên bản Price of Perisa The Sands of Time. Game sẽ hứa hẹn là 1 trong những game ăn khách nóng nhất hiện nay với những pha hành động ấn tượng mang lại từ những phiên bản trước.
Prince of Persia là một loạt game nổi tiếng nhất với series 3 phần nói về dòng cát thời gian của Jordan Mechner: The Sands of Time, Warrior Within The Two Throne. Sau khi hoàn thành chuyến đi ở Azad, Hoàng tử tới thăm người anh em của mình. Hoàng tử đã được chứng kiến cảnh vương quốc đó bị đám quân xâm lược giày xéo. Để bảo vệ nhân dân và đất nước, người anh em của Hoàng tử đã sẵn sàng để làm tất cả.
Gameplay của

Prince of Persia The Forgotten Sands Tiếng Việt

là sự kết hợp giữa giải đố, chạy nhảy, khám phá môi trường và chiến đấu. Các màn chiến đấu trong phiên bản này cũng được thay đổi hoàn toàn với độ khó tăng lên đáng kể. Người chơi sẽ không còn gặp lại những pha giao tranh theo kiểu một chọi một hay "làm xiếc" với lũ quái vật ngờ nghệch. Thay vào đó, anh ta luôn phải giáp la cà với một đội ngũ zombie vô cùng thông minh và đông đảo lên đến 50 con trong cùng một lúc.
Ngoài những sức mạnh cơ bản của tự nhiên, người chơi còn có thể nâng cấp hoàng tử thông qua hệ thống nâng cấp mới. Đồ họa của game tương đối đẹp, các công trình kiến trúc có nét riêng biệt kiểu vùng Cận Đông và phần âm thanh cũng khá thuyết phục. Bên cạnh đó, nội dung của Prince of Persia: The Forgotten Sands cũng có nhiều yếu tố khuyến khích người chơi khám phá những bí mật của game. Tải game về máy để khám phá ngay nhé các bạn.
Tải Về Máy