Tải Zalo Chat - Ứng Dụng Chat Số 1 Trên Mobile Miễn Phí

Share:

Zalo Chat Nhắn Tin Gửi Yêu Thương


Thời đại công nghệ bùng nổ, các ứng dụng di động ngày càng nhiều và sự tương tác giữa người dùng và thiết bị càng được tăn lên. Với những thế hệ 9x thì việc chat Yahoo đã từng là công cụ phổ biến cho việc liên lạc với nhau. Nhưng bây giờ, thời đại của thiết bị di động: máy tính bảng, smart phone... càng được ưa chuộng vì tính tiện dụng, nhỏ gọn của nó. Nhưng việc liên lạc với nhau bằng gọi điện hay nhắn tin sms vẫn khá tốn kém, chính vì thế Phần Mềm Chat Zalo đã được giới thiệu đến người dùng Việt

Tải Zalo Chat người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt bậc mà phần mềm chat này mang lại. Với Zalo bạn có thể thoài mái tán gẫu với bạn bè, chat voice, nhắn tin.... vào phòng chat làm quen những người bạn mới ở mọi nơi chỉ cần 1 chiêc điện thoại với kết nối 3G hoặc GPRS. Thật tiện lợi phải không nào? Không chỉ có vậy, Zalo còn là một mạng xã hội thuần Việt 100% với những tính năng ưu việt mà ít phần mềm nào có được
Zalo
Ngoài tính năng chính ra, Ứng dụng Zalo không chỉ đơn giản là phầm mềm chat như tên gọi của nó mà trong đó còn có khá nhiều mini game hấp dẫn cho bạn giải trí. Với những biểu tượng emo ngộ nghĩnh để bạn có thể diễn đạt biểu cảm khi chat với bạn bè hay viết status trên tường nhà. Tính năng chia sẻ hình ảnh trong Zalo có lẽ là tính năng được dùng nhiều nhất, với những bức ảnh đẹp mà bạn đi chơi tùy hứng chụp được có thể chia sẻ ngay cho bạn bè của mình 1 cách nhanh chóng.
Zalo
Khi các bạn tham gia Zalo đều có một trang thông tin cá nhân riêng, nơi bạn cài đặt hình đại diện, cover, up hình lên để chia sẻ (khá giống với Facebook). Tuy nhiên bạn lại không chỉnh cho những thông tin này ẩn đi được, mặc định thì người khác sẽ coi được hình ảnh, cover, ngày sinh cũng như giới tính của bạn. Hơn nữa Zalo còn đồng bộ danh bạ điện thoại của bạn 1 cách nhanh chóng giúp bạn liên hệ được với bạn bè ngay lập tức mà không cần phải ấn số.
Zalo
Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mà kể ra thì quá nhiều, hãy Tai Zalo về máy để tự mình khám phá và trải nghiệm. Biết đâu đó những ai đang FA có thể tìm được nửa kia của mình khi sử dụng Zalo, hoặc thêm nhiều bạn bè hơn nữa để có những khoảnh khắc và chia sẻ những niềm vui và nổi buồn mà bạn không thể nói được thành lời. Phần mềm chat Zalo có file cài đặt khá nhẹ và tương thích với mọi hệ điều hành, cả phiên bản Zalo cho PC cũng đã được ra mắt.
Tải Về Máy