Truyện Ngắn Thư Gửi Chồng Tương Lai

Share:

Thư Gửi Chồng Tương Lai


Đây không phải là một câu chuyện,chỉ đơn giản là một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng của một cô gái dành cho chồng tương lai của mình.Nó thực tế và gần gũi với chúng ta các bạn nữ có thể nhìn thấy những ý nghĩ của mình hay ước mơ của bản thân về người yêu hay người chồng tương lai của mình.Qua đây tôi cũng muốn nhắn nhủ với một nửa còn lại của thế giới hãy yêu thương,trân trọng người yêu, bạn gái , vợ của mình vì đó là món quà vô giá mà thượng đế trao cho các bạn, hãy biết trân trọng và giữ gìn.

Gửi anh, người con trai em yêu,người em sẽ là chồng của em trong tương lai. Người sẽ là bố của những đứa con em sinh ra, người ở bên em trong quãng thời gian dài lâu còn lại của cuộc đời em.Hôm nay là một ngày đẹp trời anh ah, trời cao và xanh lắm.Nhìn lên bầu trời em nghĩ về anh chồng tương lai của em.Em viết bức thư này cho anh khi em chưa biết anh ở đâu, là ai trong dòng người ngoài kia, trong mấy tỉ con người ngoài kia em biết có anh ở đó, người mà ông trời định sẵn cho em, riêng em mà thôi. Gửi cho anh chồng tương lai của em anh có biết khi chưa gặp anh em đã lo lắng,buồn phiền thế nào không, em muốn anh biết con người em tính cách của em trước khi yêu em,hãy đọc kĩ anh nhé em mong rằng anh sẽ hiểu em nhiều hơn và sẽ chọn lựa một cách đúng đắn anh nhé!

Em không phải một cô gái nổi bật,ngoại hình trung bình,anh có thể bắt gặp hình dáng của em qua bao cô gái khác,nhưng em có một chút duyên con gái nhẹ nhàng thôi nhưng cũng khiến người ta nhớ đến trong lòng,em chỉ là chân ngắn thôi nhưng em hay cười. Nụ cười của em có thể không khuynh thành đổ nước nhưng cũng làm người ta xao xuyến.Em mang nét đẹp tự nhiên, mộc mạc không tô vẽ, vậy anh có yêu em không khi những vẻ đẹp phù hoa, đài các ngoài kia luôn làm người ta chú ý.Tính cách em trẻ con,tẻ nhạt,thiếu muối, không cá tính. Em không biết làm điệu như bao cô gái bằng tuổi khác,em chỉ có một trái tim chân thật và tâm hồn trong sáng này thôi. Anh có yêu em không.

Có lẽ mọi người gặp em sẽ không hiểu được em là người như thế nào, lúc buồn lúc giận vô cớ. Nhưng anh à,hãy thông cảm cho em con tim em có lý lẽ riêng của nó,chỉ là em hơi nhạy cảm một chút thôi, chỉ một câu nói vô ý thôi nhưng cũng làm em để tâm lắm rồi,em sẽ buồn có thể hờ hững với anh.Nhưng em sẽ vui vẻ nhanh thôi chi cần anh nhẫn nại một chút để hiểu em, quan tâm đến em. Và anh à, em sẽ không bao giờ lừa dối anh đâu vì em luôn sống thật với những cảm xúc của mình, có thể nhiều lúc anh sẽ thấy em nhõng nhẽo, có lúc em hơi phiền hoặc chạy theo anh nói nhiều giống như một bà mẹ khó tính , thật ra em chỉ muốn quan tâm anh nhiều hơn thôi mà và cũng để anh hiểu hơn về con người của em, những khuyết điểm của em .Là người ai cũng có khuyết điểm phải không anh huống chi là một cô gái nhỏ như em.

Anh ah, chỉ cần anh yêu em thôi đối với em đã là hạnh phúc nhất rồi.Chỉ cần có anh ở bên đối với em đó sẽ là cả một thế giới. Hãy tin em đi, anh sẽ không phải hối hận vì đã lựa chọn em đâu,vì sẽ không có ai yêu anh bằng em em sẽ trânn trọng, giữ gìn và vun đắp tình cảm của chúng ta. Anh ah, chúng ta cùng cố gắng nhé.Đừng nghĩ đây là lời nói suông em sẽ chứng minh cho anh thấy vào thời điểm ta yêu nhau.
Chồng tương lai của em,em không phải người con gái xuất xắc nên em cũng không đòi hỏi ở anh nhiều đâu.Chỉ cần anh thương em , coi trọng em,tin tưởng em,quan tâm em và yêu em với em thế là đủ lắm rồi.Em không cần anh là một người ưu tú, đẹp trai,nhiều tiền vì em cũng chỉ là một cô gái tầm thường thôi,với em một gia đình hạnh phúc đã là đủ lắm rồi.

Anh ah sau này mình lấy nhau,anh sẽ làm còn em ở nhà nội trợ.Em sẽ đứng ở cửa chờ anh tan ca trở về, anh bước vào cửa sẽ nói câu"Anh đã về".Em sẽ nấu cho anh những bữa ăn ngon, em sẽ quan tâm đến mọi thứ về anh anh nhé.Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn của cuộc sống mưu sinh, và những niềm hạnh phúc nữa.Chúng ta sẽ sinh những đứa con giống anh và em rồi cùng nhau nuôi chúng lớn khôn trưởng thành. Rồi em và anh sẽ cùng nhau già đi sống tới răng long, đầu bạc anh nha. Lúc ấy chúng ta sẽ cùng nhau nhìn con cái lớn lên trưởng thành.Đó có lẽ là khá lâu sau nữa anh nhỉ, nhưng chỉ cần nghĩ đến đó tôi em đã cảm thấy rất vui rồi. Anh có đang nghĩ thế không. À có một điều em có thể chắc chắn đến một ngày em tìm được anh thì nhất định em sẽ giữ anh thật chặt để anh không rời xa em nữa. Anh à dù thế nào sau nay anh cũng đừng buông tay em ra nhé, vì chúng ta gặp được nhau cũng là điều kì diệu của số phận rồi.Em cũng tin vào số phận nhưng em nghĩ số phận chỉ giúp chúng ta gặp nhau còn hạnh phúc hay không là do cố gắng của cả 2. Hi mong rằng sẽ gặp dc anh trong một ngày gần đây,chồng tương lai của em.

kí tên

Vợ tương lai của anh