Tải Game Ấn Rồng Crack Miễn Phí

Share:

Ấn Rồng

là game kết hợp giữa thể loại game RPG hấp dẫn với tựa Game Bắn Bóng nổi tiếng tạo nên 1 game giải trí pha chút nhập vai cực hay nhé.

Ấn Rồng
Cốt truyện Ấn Rồng Crack kể về hiệp sĩ dũng cảm Eric, nữ pháp sư xinh đẹp Bella, và xạ thủ gợi cảm Rose trong cuộc chiến giữa loài người và bóng tối. Bạn sẽ vào vai một trong 3 vị anh hùng với sứ mệnh đi tìm sức mạnh của ấn rồng để tiêu diệt chúa tể bóng tối.
Ấn Rồng
Trong

Game Ấn Rồng

người chơi sẽ phải thực hiên các nhiệm vụ bắn các viên ngọc cùng mầu cùng với nhau để có thể tiêu diệt được quái vật, năng lượng của bạn sẽ được tự động nạp sau mỗi lân bắn. Hãy cố gắng bắn thật nhanh và dùng sinh lực hợp lý và đừng để cho các quân cờ vượt qua mức giới hạn không bạn sẽ bị thua đấy.
Ấn Rồng

Game Ấn Rồng Crack

có nhiều vật dụng hỗ trợ cho người chơi như: bình máu (phục hồi 50% sinh lực), bình thuốc (Phục hồi 100% năng lượng), bình nhân sâm, áo giáp... Cùng với đó là cách chơi thân thiện và hấp dẫn, rất nhiều mẫu nhân vật chính cho bạn tha hồ lựa chọn. Tải Game Ấn Rồng miễn phí về máy để trải nghiệm ngay nhé các bạn.
Tải Về Máy