Tải Game Bắn Máy Bay Sky Force

Share:

Sky Force

là dạng game chiến đấu bắn máy bay cực hấp dẫn cho điện thoại. Phiên bản Game Sky Force cho điện thoại Java đã có mặt từ rất lâu và được đánh giá cao nay đã ra mắt phiên bản cho Android với nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa. Tựa game bắn máy bay từ lâu đã trở thành 1 tượng đài về phong cách, cách chơi cũng như độ phổ biến.

Sky Force
Nhiệm vụ trong

Game Bắn Máy Bay Sky Force

là người chơi phải điều khiển một cách khéo léo chiếc phi cơ của mình và phá tan hỏa lực của quân thù cả trên không, trên bộ và trên biển. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có một mình và đương đầu với hàng tá kẻ địch đang chờ bạn. Cẩn thận và nhanh nhạy là trên hết.
Sky Force

Sky Force Cho Android

vẫn giữ lối chơi bắn - tránh đạn quen thuộc, cũng chính là linh hồn của dòng game này. Người chơi chỉ việc vuốt ngón tay để điều khiển máy bay né đạn, ăn các vật phẩm hỗ trợ và tiêu diệt đối phương đối với các máy chạy Android hoặc Ios. Còn đối với các máy Java thì các bạn vẫn sử dụng bàn phím số quen thuộc kết hợp với nhau tạo nên những pha skill tuyệt đỉnh.
Sky Force
Sky Force vẫn là game được đánh giá là có đồ họa cực đẹp, lối chơi hấp dẫn các hiệu ứng như thả bom, bắn súng, sử dụng tia laze đều rất thật. Cùng với đó là lối chơi hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua. Nhanh tay Tải Game Sky Force về máy để trải nghiệm nhé.
Tải Về Máy