Tải Game Bắn Tank Bang Bang Mobile

Share:

Bang Bang Mobile

mang một chút cổ điển của game bắn Tank nổi tiếng một thời của điện tử 4 nút. Với phiển bản

Game bắn Tank cho điện thoại

với lối chơi pha trộn giữa cổ điển và hiện đại sẽ mang đến một game hành động cực hot của những ngày cuối năm 2014 này.
Bang Bang Mobile
Trong Bang Bang Mobile có hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh rất gần gũi với người chơi Việt như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ. Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động), nhìn chung tank trong Bang Bang Mobile giữ lại hầu hết các tính năng của Tank.
Bang Bang Mobile
Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển những chiếc Tank của mình thực hiện các Chiến Dịch trong game. Với hệ thống chiến dịch phong phú và cốt truyện lôi cuốn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho người chơi. Hệ thống Chiến Dịch trong game cũng được phân loại từ dễ cho đến khó phù hợp với mọi người chơi để các bạn dần làm quen với

Bang Bang Mobile Online

.
Bang Bang Mobile
Để có thể tham gia chiến dịch khó người chơi phải vượt qua chiến dịch dễ trước của

Game Bang Bang Mobile

. Hệ thống hỗ trợ tự tìm kiếm đối thủ dựa vào chiến lực của người chơi. Đặc biệt khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển Tank của mình. Do vậy để giành chiến thắng, ngoài việc sở hữu Tank mạnh, còn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy.
Bang Bang Mobile
Đặc biệt hơn nữa trong Bang Bang Mobile còn có chế độ tạo Robot thông minh với cấp độ và lực chiến phù hợp với từng người chơi khác nhau. Bạn có thể luyện tập để nâng cao hiệu quả của Robot nó sẽ hữu ích khi bổ trợ cho bạn trong các trận chiến Tank với các đối thủ. Ngoài ra, trong game có hệ thống VIP và Rương - 2 tính năng hỗ trợ người chơi tăng cấp nhanh và tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Mỗi cấp VIP sẽ mở ra những quyền lợi và đặc cách khác nhau cho người chơi. Rương thần bí sẽ giúp người chơi có cơ hội thu thập được các trang bị, tank, nguyên liệu quý hiếm. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay Tải Game Bắn Tank Bang Bang Mobile ngay về máy để khám phá nhiều điều bất ngờ khác nữa nào!
Tải Về Máy