Tải Game Hành Động Lost Planet 2 Miễn Phí

Share:

Lost Planet 2

với phiên bản mới mang tên Chiến Trường Chết Chóc đã trở lại sau sự thành công của phiên bản trước. Với màn trở lại đầy ấn tượng của Game Lost Planet 2 đã có mặt cho phiên bản cho điện thoại Java. Có vẻ như nhà sản xuất không đùa chút nào khi nói rằng số 2 được bố trí một cách "có ý đồ" trên logo của phiên bản này phải được hiểu là bình phương.
Lost Planet 2
Mọi thứ trong

Lost Planet 2 Tiếng Việt

đều vĩ đại hơn, từ những con bọ Akrid khổng lồ ngoại cỡ và kích thước của chúng có thể so sánh với các Titan trong God of War III cho đến những khẩu đại pháo mà con người phải dùng đến hai đoàn tàu hỏa hoặc một trạm không gian để vận hành chúng.
Lost Planet 2
Bên cạnh đó, ngoại hình của các nhân vật trong game cũng được thiết kế rất bắt mắt. Sẽ chẳng có ai tưởng tượng nổi rằng những trang phục cồng kềnh đó sẽ cản trở một người lính đến thế nào trong những khu rừng rậm. Thế nhưng, Capcom vẫn giữ vững phương châm của mình rằng điều đó có thể không hợp lý nhưng lại khiến cho game của họ trở nên hấp dẫn hơn.
Lost Planet 2
Lối chơi co-op được coi là một trong những chi tiết trọng điểm của Lost Planet 2 này. Các game thủ có thể quyết định số lượng những đồng đội máy sẽ giúp mình vượt qua những thử thách trong game. Những bộ giáp robot Vital Suit (VS) vẫn là loại khí tài quân sự hấp dẫn nhất trong game. Chúng không chỉ được ưa chuộng bởi khả năng tàn phá của mình mà còn cho phép người chơi cùng phối hợp với những đồng đội khác. Và còn nhiều điều hấp dẫn khác hãy Tải Game Lost Planet 2 Tiếng Việt về máy nhé.
Tải Về Máy