Tải Game Hành Trình Dũng Sĩ Tiếng Việt

Share:

Hành Trình Dũng Sĩ

là một game Java nhập vai hành động khá hay. Với cốt truyện hấp dẫn và lời thoại đã được Việt Hóa hoàn toàn sẽ giúp cho người chơi dễ dang tiếp cận và thực hiện các nhiệm vụ tron game hơn.
Hành Trình Dũng Sĩ
Cốt truyện của Game Hành Trình Dũng Sĩ kể về: từ rất xa xưa, lưu truyền câu chuyện dũng giả truy tìm Thần Tích bảo tàng. Dũng Giả là 1 vị anh hùng vô địch thiên hạ…tại 1 nơi được gọi là Lâm Tạp thôn, có 1 thiếu anh rất sùng bái vị dũng giả xưa kia.
Hành Trình Dũng Sĩ
Chàng ước mong có 1 ngày trở thành 1 dũng giả chân chính. Với lòng quyết tâm và sự luyện tập không ngừng nghỉ, chàng bắt đầu cuộc tìm kiếm Thần Tích bảo tàng mang tên Hành Trình Dũng Sĩ. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào người anh hùng để lên đường tìm Thần Tích. Hãy cận thận vì sẽ có rất nhiều yêu quá, những cái bẫy chết người đang ở phía trước.
Hành Trình Dũng Sĩ
Nội dung của

Hành Trình Dũng Sĩ Việt Hóa

rất hay, cùng với đó là sự sơ hữu đồ họa cực đẹp, skill của nhân vật rất ảo không khác gì với những game nhập vai trên PC. Mỗi lần lên cấp bạn sẽ được tặng điểm để tăng chỉ số cho nhân vật. Cùng Tải Game Hành Trình Dũng Sĩ crack miễn phí về máy để khám phá nhé.
Tải Về Máy