Tải Game Kiếm Hiệp 3D Cho Điện Thoại Java, iOS

Share:

Game Kiếm Hiệp Online

sẽ đưa người chơi trở lại với thế giới võ lâm đầy quyền lực và sự tranh giành chức Minh Chủ Võ lâm đẫm máu và tàn nhẫn. Tham gia vào Kiếm Hiệp người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. Bước vào

thế giới Kiếm Hiệp

, các anh hùng sẽ nhìn thấy được những điểm “thu hút không thể chối từ”.
Kiếm Hiệp
Với lối chơi lạ, Chiến thuật SLG 3 - 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm các bố trận mới,

Kiếm Hiệp

mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ.

Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư

500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.
Kiếm Hiệp

Kiếm Hiệp Online

có hệ thống võ công được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm mang thuộc tính, hiệu quả riêng biệt, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch. Tất cả các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính: Nội công , Ngoại công , Binh khí, các võ công lần lượt vượt qua từng mốc để đạt tới mức độ tinh nhuệ.
Kiếm Hiệp
Đặc biệt, công nghệ đồ họa 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ Game Mobile Online mà cả game PC cũng phải ngước mắt nhìn. Game chơi mượt mà trên tất cả các dòng máy Android và iOS. Tải Game Kiếm Hiệp bạn sẽ tham gia tổ chức giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần, các cao thủ võ lâm tha hồ tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ.
Tải Về Máy