Tải Game Thế Vân Hội Vancouver 2010

Share:

Vancouver 2010

là game thể thao về thế vận hội mùa đông, nơi tranh tài của hàng trăm vận động viên nổi tiếng và các loại hình tranh tài đầy hấp dẫn và thử thách đối với những vận động viên tham gia. Cùng tranh tài và giành chiến thắng nào các bạn.

Vancouver 2010
Trong Game Vancouver 2010 nhà sản xuất chỉ sáng tạo những màn chơi ngắn, mang đặc trưng của thế vận hội. Có tất cả 6 môn thi đấu và tất cả đều liên quan tới hoạt động trượt tuyết. Đó là trượt tuyết truyền thống, trượt tuyết địa hình, trượt ván trên tuyết, patin trên tuyết, trượt tuyết bắn súng và trượt ván địa hình. Ngoài ra, có 6 tuỳ chọn nhân vật, giới tính, quốc tịch - tạm đủ với một Thế vận hội đa dạng văn hoá.
Vancouver 2010
Khi

Tải Game Vancouver 2010

bạn sẽ được trải nghiệm qua 3 chế độ chơi của game là Easy, Hard và Survival. Bạn có thể đấu tay đôi hoặc tranh tài cùng cả 5 vận động viên (kiểu chơi này không hề dễ dàng). Bạn còn một mục tiêu phấn đấu là tự phá kỷ lục bản thân và thách đấu với bè bạn qua chế độ online. Những trò chơi khó là trượt tuyết bắn súng, trượt tuyết địa hình, trượt ván địa hình.
Vancouver 2010
Vancouver 2010 có tạo hình nhân vật khá bắt mắt, khung cảnh chủ yếu diễn ra với các núi tuyết lạnh lẽo nhưng sẽ có rất nhiều màn thi đấu hấp dẫn cho bạn thử thách khả năng của mình. Cùng với đó là các phụ kiện như găng tay, kính mắt, mũ chụp đầu cho bạn thoải mái lựa chọn. Hơn nữa là các nhân vật đều bộc lộ cảm xúc khi kết thúc các màn chơi. Tải Game Thế Thao Vancouver 2010 về máy để khám phá ngay nhé.
Tải Về Máy