Tải Cờ Thủ Online Game Đánh Cờ Cho Android, Java, iOS

Share:
Các bạn là người thích chơi cờ vua, cờ tướng... những game trí tuệ và đòi hỏi sự suy nghĩ lo-gic, tính toán nhanh nhẹn và có con mắt quan sát cực tốt. Hãy

Tải game Cờ Thủ

một trong những game đánh cờ online hấp dẫn với số lượng các tay cờ pro đông nhất hiện nay.
Cờ Thủ Online

Tải Game Cờ Thủ Online

ngoài việc tham gia những ván cờ cân não với các cao thủ chơi cờ bạn còn được tham gia các trò chơi dân gian khác được tích hợp sẵn trong Game Cờ Thủ như: Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế và Cờ Caro để các bạn có thể thoải mái thể hiện tài năng chơi cờ của mình không chỉ trong một loại cờ.
Cờ Thủ Online
Game cờ thủ online được đánh giá là một trong những game đánh cờ online hiện đại nhưng vẫn mang được những nét truyền thống của người Việt.

Cờ Thủ Online

tự tin sẽ là một làn gió mới mang đến những trải nghiệm hoàn toàn ĐẶC BIỆT cho những game dân gian cổ điển.
Cờ Thủ Online
Ngoài ra, Cờ Thủ Online có phòng tập miễn phí cùng Roboot thông minh để nâng cao trình độ của các gamers, đẳng cấp của bạn sẽ tăng lên liên tục.Đặc biệt, Cờ Thủ Online còn có các chương trình đăng ký tài khoản miễn phítặng tiền mỗi ngày. Một trong những điểm hấp dẫn khác là Cờ Thủ Online sở hữu giao diện đẹp mang đậm phong cách dân gian Việt, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người chơi. Màu đỏ chủ đạo của game tạo sự hưng phấn cho người chơi trong những lần đấu trí tranh tài. Hãy Tải Game Cờ Thủ Online để khám phá nhé.
Tải Về Máy