Tải Game Ai Là Triệu Phú Cho Java, Android, iOS

Share:

Ai Là Triệu Phú

là một game show truyền hình nổi tiếng ăn khách trên VTV3 với người dẫn chương trình hài hước Lại Văn Sâm. Cùng với đó là chiếc ghế nóng của chương trình đang chờ đợi những người chơi có vốn kiến thức rộng lớn ngồi vào và tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình. Bạn có muốn được một lần ngồi lên ghế nóng? 1 lần được tham gia một game show truyền hình? hãy Tải Game Ai Là Triệu Phú để có thể thỏa mãn mong muốn của mình chỉ với chiếc điện thoại nhỏ nhắn của mình.

Đến với

Game Ai Là Triệu Phú Online

các bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản game online trí tuệ hot nhất hiện nay với âm thanh và hình ảnh sống động, đặc biệt hơn là những câu hỏi về mọi thứ hết sức thú vị. Một game show trí tuệ đáng để trải nghiệm phải không các bạn?
Không chỉ có vậy, với phiên bản

Ai Là Triệu Phú Online

bạn không chỉ tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình không thôi đâu mà bạn còn tham gia tranh tài cùng nhiều đối thủ khác trong cộng đồng

Game Ai Là Triệu Phú

. Hãy tận dụng vốn kiến thức của mình và cùng tranh tài thể hiện sự hiểu biết của bạn nhé. Ngoài ra game cũng có nhiều mini game khác cho các bạn giải trí như: game đánh bài online iWin, game avatar online...
Phiên bản

Game Ai Là Triệu Phú cho điện thoại

còn có phòng luyện tập cho bạn có thể chơi một mình hoặc những ai mới tham gia vào đấu trường câu hỏi để dần nâng cao kỹ năng của bản thân. Game có khá nhiều sự kiện nổi bật ứng với các nhiệm vụ tương ứng khi bạn hoàn thành hoặc trong các cuộc đấu trí online nếu chiến thắng bạn sẽ dành được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Tải Game Ai Là Triệu Phú Online ngay về máy để trải nghiệm nhé các bạn.
Tải Về Máy