Tải Game Bắn Cá Ăn Xu Cho Android

Share:
Tên game:

Bắn Cá Ăn Xu

Thể loại: bắn súng
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Upload: tai game mien phi
Hỗ trợ: Android

Mô tả và hình ảnh về game:

Bắn Cá Ăn Xu là một game giải trí nhẹ nhàng trên nền tảng di động, với cách chơi khá đơn giản nhưng sự hấp dẫn và thu hút không hề thua kém các game đang rất hot hiện nay như xứ sở thần thoại, avatar, hay khu vườn địa đàng...

Bắn Cá Ăn Xu
Khi chơi Game Bắn Cá Ăn Xu người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới đại dương rộng lớn với làn nước xanh ngắt và những loài cá đầy màu sắc lớn nhỏ khác nhau bơi tung tăng khắp nơi. Cảnh đẹp hài hòa trong lòng đại dương hiện ra trước mắt bạn và không thể thiểu những nàng tiên cá gợi cảm, những con ngọc trai lấp lánh và những con cá mập hung ác.
Bắn Cá Ăn Xu
Trong game Bắn Cá Ăn Xu nhiệm vụ của bạn là bắn được thật nhiều những con cá vượt qua lòng súng của bạn để có thể giành được nhiều xu nhất, có khá nhiều loại súng và pháo với sức mạnh và chức năng khác nhau, bạn sẽ phải sử dụng những loại vũ khí thích hợp cho tùy từng trường hợp. Trong mỗi màn chơi bạn có thể sử dụng một quả bom hỗ trợ để có thể bắt tất cả các con cá trong một vùng ảnh hưởng của quả bom, khi cảm thấy những chú cá thật tinh ranh bạn hãy sử dụng những mẩu bánh mỳ để có thể dụ dỗ chúng.
Bắn Cá Ăn Xu
Khi bạn săn được những con cá mập thì số xu bạn kiếm được sẽ cực khủng và tăng được uy lực của súng thần công. Ngoài ra khi đã hồi đủ năng lượng bạn có thể sử dụng chiêu kích điện để làm choáng những chú cá trong một vùng để bạn có thể thoải mái bắn nhé. Tải Game Bắn Cá Ăn Xu để khám phá lòng đại dương đầy bí ẩn nhưng cũng đầy thử thách nhé các bạn.
Tải Về Máy