Tải Game Contra Evolution Miễn Phí

Share:
- Tên game:

Contra Evolution

- Thể loại : nhập vai - hành động
- Ngôn ngữ: English
- Upload : ứng dụng xem tử vi
- Hỗ trợ : android, java
Giới thiệu sơ lược và một vài hình ảnh trong game:
Contra Evolution
Là một dòng game cổ điển được khá nhiều game thủ yêu thích khi thị trường game điện tử 4 nút phát triển. Hiện nay tựa

game hành động Contra

đã có phiên bản dành cho mobile nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng trong thời công nghệ phát triển, đồng thời tái hiện lại tuyệt phẩm một thời của các game ContraBắn Tank huyền thoại.
Contra Evolution
Trong

Game Contra

sẽ có 15 bản đồ hấp dẫn và nhiều thử thách để người chơi vượt qua theo từng level, thể hiện đẳng cấp của bản thân. Không chỉ thế, Contra còn thu hút game thủ bởi nội dung hấp dẫn. Cách chơi của game khá đơn giản, người chơi sử dụng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt kẻ thù. Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được. Bạn hãy chú ý đến những chiếc máy bay và những chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.
Contra Evolution

Chiến trường trong Contra

là chiến trường sinh tử của những chiến sỹ dũng cảm nhất đi giải cứu thê giới. Với đồ họa sinh động, cũng những cửa ải đầy bất ngờ, Contra Evolution giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ về thể loại game chiến đấu. Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thế lực độc ác. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng với những kỹ năng bắn súng siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu đi nào!
Tải Về Máy