Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ Cho Android, iOS

Share:
Một siêu phẩm game mobile thể loại gMO được nhà phát hành game VTC mới ra mắt mang tên

Đao Kiếm Giang Hồ

. Cốt truyện của game được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết: Vũ Động Càn Khôn dựa trên Tứ Tượng Thần Thú của Trung Quốc gồm: Thanh Long, Huyền Võ, Bạch Hổ và Hồng Tước. Trong Game Đạo Kiếm Giang Hồ người chơi sẽ được nhập vai một vị anh hùng trẻ tuổi tài cao, quyết chí chăm chỉ tập luyện vượt qua bao thử thách trong giang hồ để trở thành người đứng đầu võ lâm.
Đạo Kiếm Giang Hồ
Tham gia

Đao Kiếm Giang Hồ Online

người chơi sẽ được khám phá hệ thống nhiệm vụ và phó bản vô cùng phong phú. Bước vào game người chơi được lựa chon một trong bốn đại môn phái bao gồm Kiếm Tông, Nguyên Môn, Cửu Thiên và Đạo Tông vỡi những vũ khí và kỹ năng khác nhau. Với 30 tầng thử thách có trong hệ thống phụ bản sẽ cho các anh hùng tha hồ luyện tập kỹ năng,   hệ thống chiến boss được xây dựng một cách công phu, ngoài ra các anh hùng trong Đạo Kiếm Giang Hồ còn được trang bị hệ thống thú cưới vô cùng đặc sắc có sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và bị động khá đa dạng.
Đạo Kiếm Giang Hồ
Với chế độ game play cực chất, khi bạn đã thực hiện việc lên VIP thì sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ Đạo Kiếm Giang Hồ và đặc biết VIP sẽ là vĩnh viễn cho các game thủ. Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào hướng đi làm nhiệm vụ, đánh quái là chính. Ngoài ra, vào các khung giờ đặc biệt sẽ có hệ thống chiến trường để các anh hùng trong Đạo Kiếm so tài cao thấp. Đặc biệt hơn nữa trong game còn có thể tỏ tình và kết hôn giữa các game thủ với nhau, những đám cưới xa hoa lộng lẫy sẽ được diễn ra trong

Game Đao Kiếm Giang Hồ Online

.
Đạo Kiếm Giang Hồ
Hệ thống đồ họa cực đẹp 2,5D với nhân vật và phong cảnh vô cùng sắc nét sẽ làm cho người chơi thoải mái khi chơi. Giao diện được thiết kế một cách hài hòa tạo cảm giác dễ chịu khi quan sát trên màn hình điện thoại, hành động của các nhân vật rất sống động và đẹp mắt cùng những skill đa dạng, màu sắc lung linh và biến hóa theo từng cấp độ và tùy thuộc vào mỗi lớp nhân vật. Hãy Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ về máy và khẳng định chính mình là vị anh hùng của võ lâm nào nhé.
Tải Về Máy