Tải Game Thế Giới Rồng 2 Tiếng Việt

Share:
Tên game: Thế Giới Rồng 2
Thể loại: Hành động, nhập vai
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Upload: tải camera360
Tình trạng: crack miễn phí

Game Thế Giới Rồng 2

được mang tên Vinh Danh Kỵ Sỹ, tiếp nối câu truyện còn dang dở ở phần 1. Phần 2 của

Thế Giới Rồng

sẽ có nhiều điểm mới mẻ đang chờ các game thủ khám phá và nó vẫn có đủ độ chất để được coi là tuyệt phẩm ARPG trên điện thoại.

Thế Giới Rồng 2
Câu truyện của Game Thế Giới Rồng 2 kể về câu truyện từ thời thượng cổ khi mà các vị thần đã rời bỏ đại lục Jonas, đã xuất hiện 1 quái vật khủng bố được các cổ dân lúc ấy gọi là Tà Thần. Hắn mang đến rất nhiều tai nạn và tử vong đến khắp đại lục...
Thế Giới Rồng 2
Thời bấy giờ xuất hiện một kỵ sĩ, chảy trong người dòng máu của Long tộc. Với sức mạnh có được do trời phú, cùng sự rèn luyện kiên trì, anh đã đánh đuổi tên Tà Thần cuốn xéo về thế giới đen tối của nó, đồng thời mobi army 3 trở thành vị cứu tinh, giúp đỡ toàn bộ sinh linh trên đại lục bình an.
Thế Giới Rồng 2
Nhưng một thời gian sau đó, cũng không hẳn là dài, cũng chẳng phải đủ ngắn, hai cha con MichaelBahamut vô tình đã gây ra một biến cố - biến cố mà đưa toàn bộ đại lục rơi vào tình thế hiểm nguy, nguy cơ bị hủy diệt là rất cao. Chính sự việc đó đã làm cho Tà Thần trở lại và gây hiểm họa nghiêm trọng hơn. Tải Game Thế Giới Rồng 2 Tiếng Việt về máy để khám phá tiếp câu truyện nhé.
Tải Về Máy