Tải Game Holy War Đồ Họa Cực Đỉnh

Share:

Holy War

hay còn gọi là Thánh chiến là tựa game nhập vai hành động chặt chém MMO-ARPG vô cùng độc đáo.

Game Holy War

lấy cốt truyện về cuộc thánh chiến giữa thần bóng tối Dakelon và thần lửa sáng tạo thế giới Sidmund cùng với hậu duệ của hai thế lực lớn nhất thế giới, cuộc chiến nảy lửa giữa hai thế lực này đã tạo nên nhiều huyền thoại và chính các bạn sẽ là những người sẽ nhập vai vào những huyền thoại này, chiến đấu nhằm ngăn chặn cuộc chiến kéo dài diễn ra phá hủy thế giới.

Holy War
Độ họa của game được phát triển trên nền tảng 2,5D tiên tiến cho ra đồ họa sắc nét và hành động của nhân vật được thể hiện một cách mượt mà, uyển chuyển. Điểm vượt trội đầu tiên tạo nên một Holy War nổi bật là những pha PK hành động cực kỳ đã tay trong game, đặc biệt chiêu QTE mới mẻ đã làm thay đổi cách nhìn của game thủ về PK trong một game mobile.
Holy War
Ngoài ra, trong Holy War còn có một hệ thống phó bản vô cùng phong phú với nhiều lớp Boss “độc hại” – tay sai của Dakelon sẽ giúp bạn cày cấp nhanh chóng, tìm kiếm được nhiều trang bị quý hiếm tại đây. Nếu bạn là game thủ thích PK, giao chiến thể hiện bản lĩnh thì

Holy War Online

là tựa game không thể bỏ qua cùng với Game Ngọc Rồng Online.
Holy War
Ngoài ra, trong Holy War còn có một hệ thống phó bản vô cùng phong phú với nhiều lớp Boss “độc hại” – tay sai của Dakelon sẽ giúp bạn cày cấp nhanh chóng, tìm kiếm được nhiều trang bị quý hiếm tại đây. Trong Holy War3 lớp class khác nhau gồm: Chiến sĩ, Pháp Sư, Thích khách – đây là những hậu duệ của Sigmund. Đây chính là điểm đặc biệt thứ 2, mỗi class đều có vô số chiêu thức và hiệu ứng skill cực đẹp mà bạn sẽ không thể không cảm thấy phấn khích mỗi khi ra đòn.

Tải Game Holy War

về máy và trải nghiệm ngay thôi nhé các bạn.
Tải Về Máy