Tải Game Kiếm Linh - Chư Tiên Chư Chiến Cho Java, Android

Share:

Game Kiếm Linh

kể về câu truyện ngàn năm sau cuộc Đại Chiến Tam giới vừa kết thúc Thiên Nộ Bát lại một lần nữa tái xuất. Nhân gian lúc này cũng gặp kiếp đại nan bởi Yêu ma chí tôn ngàn năm chuyển thế. Không chỉ sinh linh ai oán nơi nơi mà ngay cả những loài yêu nhỏ bé cũng trở thành miếng mồi không thương tiếc của Đại Ma. Hy vọng duy nhất chỉ còn đặt vào thượng cổ thần khí.

Kiếm Linh

Tải Game Kiếm Linh

người chơi sẽ được bước vào thế giới Ma - Thực, Chính - Tà tại luân hồi tăm tối, hai vị tiên tử Thanh YBạch Y giao tranh mấy ngàn năm hòng đoạt cho được thần khí cơ hồ chưa ngã ngũ. Đồ đệ Huyền Thanh Chân NhânLục Vân Phong cũng may mắn được nhìn thấy ánh hào quang của thần khí. Nhưng cơ duyên thuộc về ai, tiên hay phàm hay cuối cùng lại rơi vào tay Yêu Ma còn phải xem sự lựa chọn của chính thần khí trong game avatar online sau này.
Kiếm Linh
Trong hành trình tìm kiếm diệt trừ yêu ma, tình yêu giữa người và người, người và tiên dần dần nảy nở. Nhưng không ai ngờ được sức mạnh ghê gớm của Đại Ma có thể sai khiến kiểm soát bất cứ ai rơi vào bẫy của hắn khiến những người thân cận bên Lục Vân Phòng lần lượt rời bỏ anh mà đi.
Kiếm Linh
Bên cạnh cốt truyện lôi cuốn, Game Kiếm Linh được thiết kế với đồ họa bóng bẩy, hệ thống trang bị, nhân vật phong phú giúp người chơi có những bước tiến thú vị. Cuộc chiến Thiện-Ác kết thúc ra sao? Mối tình giữa phàm nhân và tiên tử có được một cái kết hoàn mỹ hay không? Hãy Tải Game Kiếm Linh, trải nghiệm hành trình và tự tìm câu trả lời cho chính bạn nhé!
Tải Về Máy