Tải Game Ngọc Rồng Online

13/01/2015 - Xuất Bản: tai game mien phi
Được chuyển thể từ tập truyện nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng, game

Ngọc Rồng Online

được xây dựng dựa trên cốt truyện hấp dẫn với cách chơi hoàn toàn mới lạ. Là một game chiến thuật đích thực nhưng Game Ngọc Rồng Online lại được đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam đánh giá là mang nhiều nét Teen. Vì sao lại thế? Nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi như vây, game chiến thuật còn teen thì liệu có ra cái thể thống gì không. Hãy đừng vội đánh giá nhé, sẽ có nhiều điểm bất ngờ thú vị đấy.

Ngọc Rồng Online

Game Ngọc Rồng Online

Với cốt truyện không hề thay đổi là cuộc hành trình đi tìm ngọc rồng một vật báu huyền bí và mang một sức mạnh tối thượng. Được bắt đầu với bối cảnh của 500 năm sau sẽ tạo cảm giác lạ lẫm với game thủ bởi 6 tuyến nhân vật Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân. Khi tham gia và

Game Ngọc Rồng Online

bạn sẽ được tự chọn cho chính mình một môn phái và tự đặt tên cho nhân vật cũng như cách hóa trang theo chính sự sáng tạo của các bạn. Việc Sát cánh cùng với game thủ trong các trận chiến là “đồng đội“, cũng chính là các nhân vật trong bộ truyện như piccolo, yamcha, oolong ….Việc lựa chọn đồng đội và cách thức sắp xếp đội hình là điểm mấu chốt để các bạn có thể chiến thằng đối thù.
Ngọc Rồng Online

Đồ họa manga trong Ngọc Rồng Online

Như ở trên đã nói là tại sao

Game Ngọc Rồng

lại mang chất teen trong game? Vâng, đó chính bởi đồ họa của game mang đậm chất manga. Tuy là một game chiến thuật đặc sắc nhưng ẩn mình trong nó là sự hấp dẫn về cách chơi, đồ họa đẹp cũng như hình ảnh nhân vật phải nói là cực dễ thương, các đòn đánh của nhân vật rất mượt. Nhân vật, phụ bản, lời thoại trong game, quái thú... được chăm chút một cách khá kỹ lưỡng.
Ngọc Rồng Online

Skill nhân vật tuyệt đẹp trong Ngọc Rồng Online

Ngoài ra tính năng cộng điểm nhân vật, cường hóa vũ khí trang bị đều có ở trong

Ngọc Rồng Online Mobile

. Hãy tính toán hợp lý để tăng điểm trang bị và hạ gục đối thủ chỉ với 1 đòn đánh duy nhất. Với cách chơi hay, đồ họa đẹp và tương thích với mọi thiết bị di động (Java, Android, iOS, Winphone) sẽ hứa hẹn mang đến một game play hay cho các game thủ đam mê game mobile. Còn rất nhiều điều bí ẩn đang chờ các bạn, hãy Tải Game Ngọc Rồng Online về máy để trải nghiệm và đua top nhận những phần thưởng hấp dẫn nhé.
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Ngọc Rồng Online
Tải Game Ngọc Rồng Online Tải Game Ngọc Rồng Online
910

Ngọc Rồng Online game mobile Thuần Việt chiến thuật với cốt truyện hấp dẫn được chuyển thể từ tập truyện 7 Viên Ngọc Rồng