Tải Game Ninja Siêu Tốc Cho Android

Share:
- Tên game:

Ninja Siêu Tốc


- Ngôn ngữ: Tiếng việt
- Thể loại : chạy đua - giải trí
- Upload : tải camera360
- Hệ điều hành: android
Giới thiệu sơ lược về game:
Bạn đã từng chơi những game chạy đua như Temple Run hay Subway Surfers chưa? Hãy thử cảm giác tốc độ với

Game Ninja Siêu Tốc

bạn sẽ cảm thấy sự phấn khích đấy. Bạn sẽ khó có thể cưỡng lại niềm vui chiến thắng khi  vượt qua vô vàn các thử thách trong game với một tốc độ kinh hoàng.
Ninja Siêu Tốc
Trong Ninja Siêu Tốc các bạn sẽ nhập vai vào 1 anh chàng hoặc 1 cô nàng ninja cùng bạn bè tham gia vào một cuộc thi chạy. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, các bạn cần vượt qua được 1 trong các nhiệm vụ của cuộc thi để có thể mở khóa vòng đua tiếp theo. Gameplay rất đơn giản, các bạn chạm vào nửa màn hình trái để nhảy và chạm vào nửa màn hình phải để bắn phi tiêu. Phi tiêu trúng những ninja khác sẽ khiến đối thủ tê liệt 1 lúc. Và ngược lại nếu bạn trúng phi tiêu thì cũng sẽ bị tê liệt 1 lúc.
Ninja Siêu Tốc
Trên đường đua các bạn cần phải nhảy vượt qua nhưng chướng ngại vật đồng thời tránh né những chiếc phi tiêu đóng băng của những ninja khác cũng tham gia cuộc thi. Hãy tận dụng những vật phẩm tăng tốc, nhảy cao và trạm dừng lấy phi tiêu dể đạt được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi nhé. Với đồ họa sắc nét, hiệu ứng độc đáo cùng nhiều những trang bị vật phẩm các bạn có thể mua bằng thành tích của mình bạn có thể vượt qua được những ninja khác và về đích nhanh nhất không? Hay thử Tải Ninja Siêu Tốc và thử đi thôi.
Ninja Siêu Tốc
Nhiều các trang bị trong game đồng thời các bạn còn có thể nâng cấp những kỹ năng cũng như trang bị của bạn nhằm đạt được phong độ cao nhất trong game. Càng về sau, kỹ năng của đối thủ càng tăng lên, hãy sử dụng tiền thưởng và sao để mua những kỹ năng và nâng cấp chúng sao cho hợp lý nhất nhé. Các vật dụng hỗ trợ bao gồm: Mũ, Găng tay, Áo và Giày sẽ cho bạn những chức năng khác nhau, nếu không nâng cấp hoặc nâng cấp sai lệch không cần thiết bạn sẽ không trở thành 1 ninja tài ba được đâu. Đảm bảo các bạn sẽ không phải hối hận khi tham gia tựa game này. Cũng thể hiện tài năng xử lý tình huống một cách chớp nhoáng của bạn với Game Ninja Siêu Tốc nào!
Tải Về Máy