Tải Game TankZone - Game Bắn Tank Hấp Dẫn

Share:
- Tên game: TankZone
- Thể loại: chiến thuật - hành động
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Upload: xem bói tử vi
- Hỗ trợ: android
Giới thiệu sơ lược và một vài hình ảnh trong game:
Là một trong những tựa

Game Bắn Tank

kinh điển với lối chơi gây nghiện được yêu thích mọi thời đại. Với nhiều cải tiến mới,

Game TankZone

mang đến những nét mới lạ cho người chơi!
TankZone
Tương tự như BangBang mobile người chơi sẽ được nhập vai hóa thân thành người hùng trên các chiến hạm của riêng mình để chinh phục những trận chiến khốc liệt nhất.Vẫn giữ nguyên những đặc sắc của phiên bản gốc, Tank Zone vừa thân quen vừa mang tính lạ trong các hệ thống nhiệm vụ, các chế độ chơi… hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
TankZone
Hệ thống nhiệm vụ và bản đồ trong game được đầu tư kỹ lưỡng với mức độ phức tạp tăng dần, kết cấu xe tăng địch tấn công cũng được gia tăng và bài trí ải khó chơi hơn đòi hỏi các game thủ cần có sự linh hoạt, nhanh nhẹn, khéo léo mới có thể thực hiện nhiệm vụ. Người chơi được lựa chọn khoảng thời gian chiến đấu theo khả năng của bản thân để gia tăng cơ hội thắng nhất.
TankZone
Với nền đồ họa 3D,

Tankzone

mang đến cho người chơi cảm giác rất thật như đang được bước vào trận chiến thật. Công nghệ mới vượt trội giúp bản cài cực nhẹ và chơi siêu mượt. TankZone giữ lối chơi đơn giản, hấp dẫn, lôi cuốn, đưa người chơi qua các cửa ải từ rừng rậm đến sa mạc. Người chơi điều khiển chiến hạm của mình, thực hiện nhiệm vụ được giao để vượt qua màn chơi. Tải Game TankZone miễn phí về máy và trải nghiệm ngay thôi các bạn.
Tải Về Máy